เราจัดการให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ประเภทไหน

ความต้องการด้านการพิมพ์ที่มีความเฉพาะตัว จำเป็นต้องใช้โซลูชันที่มีลักษณะเฉพาะ

ดังนั้นเราจึงเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับทุกๆการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสำหรับคุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม, กระบวนการซึ่งมีประสิทธิภาพ และสำหรับการจัดการที่ดีที่สุด ด้วยการให้คำแนะนำแบบส่วนตัว, โซลูชันที่ปรับให้เหมาะสำหรับเฉพาะบุคคล และการบริการด้านนวัตกรรมแบบพรีเมี่ยม

เมื่อเทียบกับฉากหลังของอุตสาหกรรมการบรรจุภัณฑ์ที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดหย่อน การพิมพ์ระบบแม่พิมพ์พื้นนูนหรือที่เรียกกันว่า flexo printing นั้นได้ทำให้ตัวมันเองเป็นที่ยอมรับเมื่อไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา ในฐานะเทคนิคการพิมพ์แบบภาพนูนที่เป็นผลสำเร็จไปทั่วโลก แต่ก็มีแรงกดดันที่ท้าทายอย่างมากเช่นกัน นั่นคืองานพิมพ์ที่ซับซ้อน, ความต้องการงานที่มีคุณภาพดีมากขึ้น และกำหนดเวลาสำหรับดำเนินงานที่สั้นลง เป็นตัวบีบบังคับให้บริษัทการพิมพ์ต่างๆต้องพัฒนากระบวนการผลิตของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น

เพื่อให้ได้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบที่สำคัญนี้ Lohmann ในฐานะหุ้นส่วนที่มีคุณสมบัติเพรียบพร้อม จะอยู่เคียงข้างคุณทุกที่ทุกเวลา ตั้งแต่แนวคิดเริ่มแรกของคุณ ไปจนถึงกระบวนการบูรณาการและต่อจากนั้น สิ่งที่ Smart Bonding สำหรับการพิมพ์ Flexo ยึดมั่นก็คือการปรับปรุงกระบวนการต่างๆให้ครอบคลุมทั่วทั้งขอบเขตงานของการพิมพ์ flexo

Content_Flexo_Motive.jpg

DuploFLEX® 5 สำหรับการพิมพ์บรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่น

DuploFLEX® 5 นั้นตอบสนองความต้องการซึ่งกำลังเพิ่มสูงขึ้นในด้านการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ ด้วยการเลือกเฟ้นเทปกาว ที่มีคุณภาพของโฟม, การกำหนดสูตรทางเคมี รวมถึงความแข็งของโฟมที่แตกต่างกันในวงกว้าง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมแม้จะใช้กับการพิมพ์ที่รวดเร็วอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

DuploFLEX® 3 และ 4 สำหรับการพิมพ์ฉลาก

DuploFLEX® 3 และ 4 สำหรับการพิมพ์ฉลาก การเปลี่ยนรูปภาพบ่อยๆ, ประเภทที่แตกต่างกันของเนื้อหาและข้อมูลจำนวนมากบนฉลาก รวมถึงการออกแบบที่ซับซ้อน ทำให้อุตสาหกรรมการพิมพ์ต้องเผชิญกับความท้าทายเหล่านี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับการพิมพ์ฉลาก DuploFLEX® 3 และ 4 ของ Lohmann มีตัวเลือกเทปที่ใช้ติด plate มากมายสำหรับคุณ เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด

DuploFLEX® CB สำหรับ post print คุณภาพสูง

วิธีเดียวที่จะก้าวไปสู่ post print คุณภาพเยี่ยมได้ คือต้องปรับปรุงกระบวนการและคุณภาพให้เหมาะสมอย่างถาวร ในที่สุดแล้ว การบรรจุภัณฑ์จะมีบทบาทมากกว่าแค่การปกป้องผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าคุณจะมองหาบรรจุภัณฑ์ซึ่งมีหน้าตาที่สวยเตะตา หรือประสบการณ์ในการทดลองสินค้าที่จุดขายสินค้า DuploFLEX® CB เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณได้

Content_GRA_PrintingSimulatorFlexolab.jpg

FlexoLAB:

เริ่มต้นจากทำการจำลองแบบ จากนั้นจึงนำมาบูรณาการ ห้องวิจัย FlexoLAB แห่งนวัตกรรมของเรา แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาก้าวสำคัญของเทคโนโลยีในระดับที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง และยังเป็นก้าวสำคัญของภารกิจของเราที่จะมุ่งมั่นทดสอบ วิเคราะห์ และปรับปรุงให้เหมาะสม เพื่อทำให้คุณได้รับผลลัพธ์ทางการพิมพ์ที่ดีที่สุด

เป้าหมายของเราคือเพื่อที่จะร่างแผนขั้นตอนกระบวนการทั้งหมดของคุณตั้งแต่ต้นจนจบ จากนั้นทำการจำลองแบบขึ้นมาในห้องวิจัย FlexoLAB ดังนั้นคุณจึงได้รับผลลัพธ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยความช่วยเหลือจากโซลูชันของเราที่ปรับให้ตรงตามความต้องการของคุณโดยเฉพาะ อีกทั้ง FlexoLAB ของ Lohmann นั้นยังมีเครื่องขึ้นรูป (mounting machine) และเครื่องจำลองการพิมพ์

อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่? เราจะวิเคราะห์กระบวนการของคุณให้ที่ห้องวิจัย FlexoLAB แห่งนวัตกรรมของเรา

เข้าชมตอนนี้เลย!

Content_GRA_KofferGraphics.jpg

DuploFLEX® Toolbox:

คุณต้องการให้กระบวนการขึ้นรูป (mounting process) ของคุณทั้งกระบวนการมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หรือไม่? DuploFLEX® Toolbox ของเรามีทุกอย่างที่คุณต้องการ ด้วยเครื่องมือที่สะดวกสำหรับการขึ้นรูปที่ดีที่สุดของงานพิมพ์

DuploFLEX® Toolbox ของเราประกอบด้วย:

  • ลูกกลิ้ง (Roller) และลูกกลิ้งยาง (Squeegee): เพื่อการขึ้นรูปที่ปราศจากฟองอากาศ
  • DuploFLEX® 3115

Content_GRA_Beratung

ความรู้ความเข้าใจเชิงเทคนิคของเรา - ผลประโยชน์ของคุณ

พวกเรา Bonding Engineers ของ Lohmann คือสุดยอดผู้เชี่ยวชาญ FLEXperts สำหรับตลอดทั้งกระบวนการพิมพ์แบบ flexo ของคุณ เราทำงานร่วมกันเพื่อวิเคราะห์สิ่งที่คุณต้องการ ให้คำแนะนำที่ใช่ รวมถึงค้นหาโซลูชันที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ ทุกที่ทั่วโลก และทุกเวลา

เราพร้อมช่วยคุณทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะมีคำถามใดๆก็ตามเกี่ยวกับกระบวนการของคุณ

ติดต่อกับเราตอนนี้

คุณสามารถชมวีดีโอเพิ่มเติมของเราได้ที่ Youtube-Channel

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมอยู่หรือเปล่า?

อย่ารีรอที่จะติดต่อเรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือคุณ

  Brief_250x150_white.png  

ข่าวเทคโนโลยีกาวสําหรับอุตสาหกรรมของคุณ:

ลงทะเบียนตอนนี้!

Für weitere Informationen oder Ihre Anfragen senden Sie uns gern eine E-Mail. Wir freuen uns auf Ihre Nachricht!
Hier geht's zur E-Mail.