เทคโนโลยีกาวติดประสานสำหรับพลังงานทดแทน

ข้อถกเถียงเกี่ยวกับการยุติของพลังงานนิวเคลียร์ได้กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง ทำให้เราไม่มีทางหลีกตัวออกมาจากพลังงานหมุนเวียนได้ การพัฒนาประสิทธิภาพและศักยภาพจึงเป็นความท้าทายที่เหล่าผู้ผลิตต่างๆต้องเผชิญ และนี่เองที่เทคโนโลยีด้านนวัตกรรมกาวติดประสานของ Lohmann เข้ามามีบทบาทสำคัญ

ยิ่งส่วนประกอบต่างๆได้รับการติดประสานอย่างน่าไว้วางใจและมีประสิทธิภาพมากเท่าใด ก็ยิ่งทำให้ระบบหรือกระบวนการทั้งหมดคุ้มค่าและมีอายุการใช้งานยาวนานมากขึ้นเท่านั้น โดยไม่สำคัญว่าพลังงานเหล่านั้นจะได้มาจากกระบวนการพลังงานแสงอาทิตย์ หรือกังหันลม และเซลล์เชื้อเพลิง รวมถึงไม่จำกัดว่าพลังงานนั้นจะได้รับการกักเก็บโดยใช้แบตเตอรี่ที่มีเทคโนโลยีทันสมัยหรือไม่ก็ตาม

 

Lohmann นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดต่อสิ่งแวดล้อมเสมอ เทปกาวคุณภาพเยี่ยมของเรามอบความน่าไว้วางใจสูงสุดในการดำเนินการเชื่อมติดโครงร่างเข้ากับแผ่นโซล่าห์เซลล์ ซึ่งมีตั้งแต่ใช้มือทำไปจนถึงใช้ขั้นตอนอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

Content_RE_Anschlussdose.png

ชิ้นส่วนไดคัทที่ติดประสานได้รวดเร็วมากของเรานั้น สมบูรณ์แบบสำหรับการยึดติดและซีลเต้าเสียบ (module socket) ของเซลล์แสงอาทิตย์ ซึ่งเป็นรูปทรงที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าเพื่อรับประกันว่าจะได้กระบวนการที่มีประสิทธิภาพสูง

Content_RE_Backrail.png

เทปกาวสำหรับยึดติดในการประกอบติดตั้ง (assembly tapes) ของ Lohmann เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการต่อประกอบอุปกรณ์ที่เป็น layer บางๆเข้ากับโครงสร้างของตัวกักเก็บพลังงาน โดยสามารถประกอบได้รวดเร็ว และมีอายุการใช้งานยาวนาน เมื่อผสมผสานเข้ากับการยึดติดราง backrail ด้วยแล้ว เทคโนโลยีกาวของเราจึงเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับคุณ

Contet_RE_Rotorblatt.png

พลังงานลมนับเป็นพลังงานทดแทนชนิดใหม่ที่กำลังพัดโหมเข้าใส่อุตสาหกรรมพลังงาน เมื่อพิจารณาดูแล้ว ยุคสมัยของการผลิตพลังงานไฟฟ้าด้วยลมได้เริ่มมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วหลังจากการตัดสินใจยุติพลังงานนิวเคลียร์ เป็นเรื่องดีที่ได้รู้ว่าเทคโนโลยีกาวของเรายึดติดได้อย่างยอดเยี่ยมในการผลิตใบพัดและอื่นๆ เช่น ในการติดวัสดุที่เป็นชั้นซ้อนๆกัน

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมอยู่หรือเปล่า?

อย่ารีรอที่จะติดต่อเรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือคุณ

  Brief_250x150_white.png  

ข่าวเทคโนโลยีกาวสําหรับอุตสาหกรรมของคุณ:

ลงทะเบียนตอนนี้!

แบบฟอร์มติดต่อ พลังงานทดแทน

Für weitere Informationen oder Ihre Anfragen senden Sie uns gern eine E-Mail. Wir freuen uns auf Ihre Nachricht!
Hier geht's zur E-Mail.