เทคโนโลยีกาวติดประสานสำหรับการใช้งานตามความต้องการของคุณโดยเฉพาะ

เราให้คำปรึกษาและร่วมก้าวเดินไปกับคุณ ตั้งแต่ตอนเริ่มต้น

สิ่งที่ขับเคลื่อนเราคือ เราช่วยสร้างโลกใบนี้ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นด้วยโซลูชันกาวติดประสานที่เป็นนวัตกรรมใหม่และยั่งยืน

ทีมวิศวกรด้านเทปกาวติดประสานของเราจะอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่ตอนที่แนวคิดแรกของคุณได้ถือกำเนิดขึ้น ในฐานะหุ้นส่วนที่มีความชำนาญและความสามารถ เรารับประกันความสำเร็จให้คุณด้วยแนวคิดด้านกาวติดประสานที่สามารถปรับปรุงให้เหมาะสมกับคุณโดยเฉพาะ, รายการสินค้าคุณภาพของเราที่น่าประทับใจ และการปรับปรุงกระบวนการบูรณาการให้มีประสิทธิภาพและยั่งยืน เราเรียกมันว่าเป็นปรัชญาแห่ง “วิธีการสู่ความสำเร็จในด้านการติดประสานแบบชาญฉลาด” หรือคุณแค่เรียกมันง่ายๆว่า หนทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับโซลูชันด้านกาวที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

อาจจะมีหลายวิธีที่เป็นหนทางสู่โซลูชันที่เหมาะสม แต่วิธีการของเราง่ายมากๆ เพื่อที่จะค้นหากาวติดประสานที่เหมาะสมสำหรับคุณที่สุดนั้น เริ่มแรกเราจะติดต่อเพื่อพูดคุยกับคุณ และรับฟังสิ่งที่คุณบอกกับเราอย่างตั้งใจ อย่างไรก็ตาม Lohmann ไม่ได้มองว่าตัวเราเองเป็นแค่ซัพพลายเออร์เท่านั้น แต่เรายังเป็นหุ้นส่วนซึ่งกระตือรือร้นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นเยี่ยมโดยร่วมมือกันกับคุณ

และการพัฒนานี้ต้องอาศัย 4 ขั้นตอนดังนี้:

การนำไปใช้

หนึ่งในข้อมูลแรกที่เราจำเป็นต้องทราบเพื่อให้ได้โซลูชันด้านกาวที่สมบูรณ์แบบคือ ข้อมูลโดยละเอียดว่าคุณจะนำกาวไปใช้อย่างไร, ที่ไหน และภายใต้สภาวะเช่นไร อาทิ กาวจำเป็นต้องนำความร้อนด้วยหรือไม่, ต้องชดเชยค่าพิกัดความเผื่อ (tolerance) หรือต้องสามารถแกะออกได้ด้วยหรือไม่ นี่คือขั้นตอนที่วิศวกรด้านการประยุกต์ใช้กาว ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญจะเข้ามามีบทบาท พวกเขาจะแสดงให้คุณเห็นว่าอะไรบ้างที่เป็นไปได้และทำงานร่วมกับคุณเพื่อที่จะตัดสินใจว่าเทคโนโลยีกาวแบบไหนที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ

การเลือกสรรผลิตภัณฑ์

หลักจากทราบแน่ชัดแล้วว่ากาวจะถูกนำไปใช้งานอย่างไร เราจะหันไปค้นหาโซลูชันกาวติดประสานที่ตอบโจทย์สำหรับคุณตามคุณสมบัติที่คุณได้กำหนดไว้ เพื่อบรรลุขั้นตอนในข้อนี้ เราจะสร้างโซลูชันจากผลิตภัณฑ์ที่เรามีอยู่แล้ว หรือหากจำเป็น เราจะพัฒนาโซลูชันขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

เครื่องมือ

โซลูชันกาวติดประสานนั้นยิ่งสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้นในกระบวนการผลิต เรามีเครื่องมือจำนวนนับไม่ถ้วนเพื่อช่วยเหลือคุณด้วยความเอาใจใส่ และยังสนับสนุนคุณในเรื่องรายละเอียดทางด้านวิศวกรรม เราพร้อมช่วยคุณด้วยเครื่องมือที่จะให้ความช่วยเหลือและอุปกรณ์การตัดที่ผ่านการทดสอบมาแล้วสำหรับโซลูชันแบบ “pick & place” ซึ่งมีทั้งแบบใช้งานด้วยมือ, กึ่งอัตโนมัติ และอัตโนมัติ

บริการ

แม้กระทั่งถึงขั้นตอนการผลิตแล้ว เราก็จะยังคงเป็นหุ้นส่วนที่มั่นใจได้ เราให้บริการครอบคลุมทั้งกระบวนการทางธุรกิจแบบครบวงจร ตั้งแต่บริการการจัดส่งที่สามารถติดตามได้ ตลอดไปจนถึงบริการวัตถุดิบสำเร็จรูป เห็นได้ชัดเจนว่า ตลอดทั้ง “วิธีการสู่ความสำเร็จในด้านการติดประสานแบบชาญฉลาด” นั้น จะไม่ปล่อยให้คุณต้องเผชิญความเสี่ยงใดๆด้วยตัวเองแม้แต่น้อย