ทีมผู้เชี่ยวชาญ The Bonding Engineers

ผู้ชำนาญการสำหรับกาวติดประสานที่เหมาะสมกับคุณโดยเฉพาะ

เนื่องจากเพียงแค่ขายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดนั้นยังไม่เพียงพอ เราจึงเอาใจใส่อย่างมากต่อความความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าสำหรับกาวติดประสานแต่ละแบบ ตั้งแต่การพัฒนากาวที่เหมาะสมไปจนถึงการยึดติดกันอย่างมีประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย (end product) ในกระบวนการผลิตของคุณ คุณสามารถไว้วางใจเราได้ด้วยชื่อเสียงที่เรามี

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับในแบบคร่าวๆ:

  • ทำงานกับผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะความรู้ในหมวดอุตสาหกรรมของคุณ
  • ลงมือทำแนวคิดทางเทคนิคนวัตกรรมให้สำเร็จลุล่วง
  • กาวติดประสานที่ปรับปรุงให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณทุกประการ

เรามีผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมทั้งห่วงโซ่ที่ก่อกำเนิดคุณค่าให้แก่ลูกค้า (value chain) ด้วยการรวมทุกอย่างที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ ในด้านการผลิตของเทปกาวสองหน้าไว้ในที่เดียว

การสร้างพอลิเมอร์ (Polymerisaton)

ห่วงโซ่ของการผลิตเริ่มจากการ polymerisaton ของกาว ในโรงงานที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งปฏิกริยาทางเคมีจะสร้าง homopolymers ขึ้นมาจากส่วนผสมต่างๆ

การกำหนดสูตร (Formulation)

ในระหว่างขั้นตอนการกำหนดสูตร กาวจะได้รับการเติมสารที่ใช้ใส่เพื่อเพิ่มคุณภาพที่จะเป็นตัวกำหนดลักษณะเด่นของกาว สารเคมีที่ช่วยในการยึดติดและเรซิ่นจะเพิ่มแรงยึดเกาะของกาว, สารที่ทำให้ปฏิกริยาทางเคมีต่อความร้อนช้าลง (retardants) จะป้องกันเทปกาวไม่ให้ติดไฟ, น้ำยาทำให้อ่อนนุ่มจะเพิ่มความยืดหยุ่นของเทปกาว และสารให้ความคงตัว (stabilisers) ต่อแสง จะช่วยป้องกันการเสื่อมของเทปกาวจากการโดนแสง

การเคลือบผิว (Coating)

กาวอะคริลิคและกาวเบสยาง (rubber-based) จะถูกเคลือบบนวัตถุดิบที่เป็นสายใย (webbing) บนเบสตัวทำละลาย (solvent-based), เบสกระจายตัว (dispersion-based) และเครื่องสำหรับกาวหลอมร้อน (hotmelt machine) นอกจากนี้กาวติดประสานยังสามารถเสริมให้ดีขึ้นได้ผ่านวิธีการทำให้เกิดการเชื่อมโยงระหว่างโมเลกุลของพอลิเมอร์ (crosslinking)

การเคลือบลามิเนต (Lamination)

เราเคลือบลามิเนตบนวัสดุได้หลากหลาย เพื่อสร้างการออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานเฉพาะทาง

การแปลงสภาพ (Converting)

เราแปลงวัตถุดิบที่ผ่านการเคลือบให้กลายเป็นม้วน, หลอด และแผ่นได้ทุกขนาด โดยทุกๆการเชื่อม (connection) จะไม่ซ้ำกัน และจะดำเนินการตามข้อกำหนดที่ลูกค้าแต่ละรายต้องการ

การไดคัทอย่างแม่นยำ (Precision Die Cutting)

เราใช้ความรู้ความชำนาญอย่างขว้างกวางและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของเรา ในงานไดคัทเพื่อสนองต่อความต้องการที่กำลังเพิ่มมากขึ้นของตลาด งานไดคัทที่ทำโดยเครื่องจักรซึ่งควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์จะผลิตงานที่มีคุณภาพสูงและได้ผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดแม่นยำ

การทดสอบผลิตภัณฑ์ (Product Testing)

ขั้นตอนการทดสอบอย่างครอบคลุมของเราทำให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเราที่ออกมาจะสามารถตอบสนองต่อคุณภาพที่คุณได้กำหนดไว้ทุกประการ

การนำไปใช้ (Application)

ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานเทคโนโลยี จะคอยสนับสนุนลูกค้าของเราในการบูรณาการที่จะนำระบบกาวติดประสานของเราไปปรับใช้ในกระบวนการผลิต