นวัตกรรมเทปกาวสำหรับการใช้งานทางการแพทย์

ความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์และทรัพยากร

เนื่องจากตลาดทางการแพทย์และการดูแลสุขภาพเติบโตอย่างต่อเนื่อง สิ่งสำคัญคือการจัดหาวัตถุดิบและส่วนประกอบในการผลิต ซึ่งควรจะมีความรู้ความสามารถในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยประสิทธิภาพและเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ หนึ่งในโซลูชั่นมาในรูปแบบของโซลูชั่นกาวยึดติดในรูปแบบทันสมัย

จากต้นกำเนิดของเราในฐานะผู้บุกเบิกในการผลิตผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่มีการเคลือบกาว Lohmann เป็นองค์กรเอกชนที่เป็นเจ้าของเอกชนซึ่งมีประวัติการซื้อขายมานานกว่า 165 ปี

จัดหาความสามารถในการใช้งานที่ทันสมัย ซึ่งรวมสูตรกาว, พอลิเมอร์,การ เคลือบ,การหล่อและอัดรีด การหล่อและการอัดขึ้นรูปรวมทั้งการเปลี่ยนห้องทำความสะอาดและdie-cutting เรามีความพร้อมในการรองรับความต้องการของตลาดในวันนี้และในอนาคต เรานำเสนอแนวทาง "Smart Bonding Approach" สำหรับโซลูชัน ด้วยห่วงโซ่คุณค่าแบบครบวงจรของเรา วิธีการจัดการโครงการที่ส่งเสริมและใช้เครื่องมือต่างๆเช่น FMEA (โหมดความล้มเหลวและการวิเคราะห์ผลกระทบ) การประเมินความเสี่ยงการออกแบบการทดลองและ IQ (การรับรองการติดตั้ง), OQ (การรับรองการปฏิบัติงาน), PQ (Performance Qualification) ) และระบบการจัดการคุณภาพที่ดำเนินการตามมาตรฐาน EN ISO 13485 Lohmann เป็นคู่ค้าทางเลือกแรกของคุณสำหรับการออกแบบพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดการแพทย์

ด้วยทีมวิศวกรของ Lohmann Bonding Engineers เราพร้อมให้บริการด้านการแพทย์หลากหลายสำหรับคุณ และผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเราพร้อมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับคุณ

Content_MED_Diagnostics.jpg

ความถูกต้องสอดคล้อง และเชื่อถือได้

Lohmann กำหนด, ผลิต, เคลือบและโซลูชั่นการ Die-cut เทปกาวที่ได้รับการใช้เป็นส่วนประกอบในสถานพยาบาล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการตรวจโรคมากกว่า 20 ปี โดยการตอบสนองความต้องการพิเศษของตลาดการรักษาพยาบาล เช่นความเข้ากันได้ทางชีวภาพที่สามารถฆ่าเชื้อได้ แบรนด์Lohmannได้กลายเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบที่กำหนดเองหรือผลิตภัณฑ์มาตรฐาน Lohmann สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่มีความแม่นยำ ไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ทำปฏิกิริยาและเหมาะสำหรับผู้ใช้งานในระยะยาว

ดาวน์โหลดข้อมูลของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม:

Medical Flyer Diagnostics.pdf

Content_MED_WoundCare.jpg

ปลอดภัย, อ่อนโยน, การใช้งาน

Lohmann มีการกำหนด, ผลิต, เคลือบและ Die-cut โซลูชั่นกาว ซึ่งมีประวัติยาวนานในการจัดหาชิ้นส่วนสำหรับการใช้งานการดูแลบาดแผล ด้วยการจัดหาวัสดุที่ตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานของแผลต่างๆเช่นความสามารถในการเข้ากันได้ทางชีวภาพ sterisable ความสามารถในการระบายอากาศสูง ไม่มีการสึกหรอในระยะยาว และสามารถกำจัดได้อย่างอ่อนโยน Lohmann ได้กลายเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบที่กำหนดเองหรือผลิตภัณฑ์มาตรฐาน Lohmann สามารถพิสูจน์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งมีความอเนกประสงค์ มีความคุ้มค่าและเหมาะสมกับวัตถุประสงค์การใช้งาน .

ดาวน์โหลดข้อมูลของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม:

Medical Flyer Wound Care.pdf

Content_MED_Surgical.jpg

ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ Lohmann สร้างกระบวนการการเคลือบกาว และเปลี่ยนระบบกาวที่นำกลับมาใช้ใหม่และใช้แล้วทิ้ง ซึ่งใช้เป็นส่วนประกอบของแผ่นฟิล์มปิดแผลผ่าตัดและผ้าปิดสำหรับผ่าตัดมานานกว่า 20 ปี ในฐานะผู้บุกเบิกในการพัฒนาระบบกาวสำหรับห้องปฏิบัติการ Lohmann ได้สร้างชื่อเสียงในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเป็นนวัตกรรมใหม่รวมทั้งเทปสำหรับผ้าใช้ซ้ำ ผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายในรูปแบบม้วนความกว้างเต็มหรือแคบโดยมีหรือinger-lifts และ die-cut ตามแบบที่กำหนด

ดาวน์โหลดข้อมูลของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม:

Medical Flyer Surgical.pdf

Content_MED_HealthCare.jpg

อ่อนโยน ยืดหยุ่นและเชื่อถือได้ Lohmann ได้ให้บริการผลิตภัณฑ์กาวสำหรับการดูแลสุขภาพผู้บริโภคและการใช้งานด้านสุขภาพเป็นเวลาหลายปี ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Lohmann สามารถออกแบบและจัดหาโซลูชั่นที่จะรับประกันความต้องการให้ตรงตามความคาดหวัง ไม่ว่าจะเป็นข้อกำหนดสำหรับวัสดุกาวเพื่อให้มีการใช้งานที่ยาวนาน หรืออ่อนโยนและง่ายต่อการใช้งาน Lohmann สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานได้ทั้งในรูปแบบม้วนต้นแบบหรือ die-cut เพื่อการออกแบบที่เฉพาะเจาะจง

ดาวน์โหลดข้อมูลของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม:

Medical Flyer Consumer Health Care.pdf

Content_MED_Ostomy.jpg

การควบคุมแบบไม่ต่อเนื่อง และเชื่อถือได้ Lohmann สร้างสูตรการผลิตเคลือบและ Die-cut กาวที่ใช้เป็นส่วนประกอบสำหรับการใช้งาน Ostomy มานานกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นความต้องการสำหรับการสัมผัสกับการสึกหรอในระยะยาว ระบบปิดด้วยความปลอดภัยการเชื่อมด้วยความร้อน การควบคุมกลิ่นหรือการจัดการของเหลววัสดุของ Lohmann กลายเป็นส่วนประกอบที่สำคัญและเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสโตรกรรมในปัจจุบัน ในฐานะผู้จัดหาแบบครบวงจร Lohmann สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในรูปแบบม้วนและ die-cut ซึ่งมีหลายรูปแบบคุ้มค่าและเหมาะกับวัตถุประสงค์

ดาวน์โหลดข้อมูลของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม:

Medical Flyer Ostomy.pdf

Content_MED_Electrodes.jpg

มีความเหมือนกัน, ปลอดภัย, สอดคล้องกัน

ในฐานะผู้จัดหาวัสดุเคลือบด้วยกาวสำหรับการใช้งาน Electrode Lohmann ได้สร้างความรู้และชื่อเสียงในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงด้วยตัวเลือกของสามจุดแข็งรวมกับการเลือกวัสดุสนับสนุน ได้แก่ Polyethylene Foam, Non-wovens และอลูมิเนียมฟอยล์ Lohmann สามารถจัดหาผู้ผลิต Electrode ด้วยวัสดุหลายประเภทที่ตรงกับความต้องการในการทำงานของผลิตภัณฑ์ขั้นปลาย วัสดุเหล่านี้ได้รับการคัดเลือกเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถใช้งานร่วมกับส่วนประกอบ Electrode และเหมาะสำหรับการประมวลผลด้วยความเร็วสูง Lohmann สามารถจัดเตรียมวัสดุในรูปแบบการนำเสนอต่างๆรวมทั้งแบบบันทึกความกว้างเต็มรูปแบบม้วนทแยงมุมและdie-cutsได้

ดาวน์โหลดข้อมูลของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม:

Medical Flyer Electrodes.pdf

สนใจที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่?

ติดต่อเรา เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

  Brief_250x150_white.png  

ข่าวเทคโนโลยีกาวสําหรับอุตสาหกรรมของคุณ:

ลงทะเบียนตอนนี้!

Für weitere Informationen oder Ihre Anfragen senden Sie uns gern eine E-Mail. Wir freuen uns auf Ihre Nachricht!
Hier geht's zur E-Mail.