ศูนย์เทคโนโลยีของ Lohmann

ไม่มีคำว่าข้อจำกัดทางพื้นที่ สำหรับนวัตกรรม

ศูนย์เทคโนโลยีที่เมือง Neuwied คือนวัตกรรมล่าสุดในรอบ 165 ปีแห่งประวัติศาสตร์ของ Lohmann หลังจาก 2 ปีแห่งการก่อสร้าง ศูนย์เทคโนโลยี TEC Center ได้จัดพิธีเปิดศูนย์แห่งนี้ในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อปี 2016 ด้วยเนื้อที่มากกว่า 1,200 ตารางเมตร ศูนย์ของเราช่วยเพิ่มพื้นที่สำหรับคิดค้นนวัตกรรมในอนาคตจากทีมผู้เชี่ยวชาญ “Bonding Engineers” และยังช่วยยกระดับมาตรฐาน นอกเหนือจากห้องวิจัยและห้องประชุมที่ล้ำสมัยแล้ว ศูนย์เทคโนโลยี TEC Center ศูนย์ TEC Center แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ต้นกำเนิดของโค้ทติ้งไลน์ที่มีสมรรถนะสูง (the High Performance Coating Line) หนึ่งในกลุ่มสินค้าโค้ทติ้งที่ทันสมัยที่สุดในโลก

โค้ทติ้งไลน์ที่มีสมรรถนะสูง (High Performance Coating Line)

นวัตกรรมสำหรับลูกค้าของเรา

โค้ทติ้งไลน์ที่มีสมรรถนะสูง (HPCL) คือหนึ่งในระบบการโค้ทติ้งนำร่องสำหรับการทดสอบผล (pilot coating systems) ที่อเนกประสงค์มากที่สุดในโลก ด้วยโฟกัสที่ชัดเจนบนความแม่นยำสูงสุด นี่จึงเป็นแพลตฟอร์มของ Lohmann สำหรับเทคโนโลยีทางกระบวนการนวัตกรรม และเทคโนโลยีโค้ทติ้ง

ในภาวะแวดล้อมที่ทันสมัยที่สุด ท่ามกลางสิ่งอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ต่างๆสำหรับตลาดเกิดใหม่ เช่น การแพทย์, อิเล็กทรอนิกส์ และยานยนต์นั้น สามารถนำมาปฏิบัติใช้ในระบบของขนาดโรงงานนำร่องเพื่อทดสอบผล (pilot plant scale) สำหรับจุดประสงค์นี้ ระบบจะมีห้องคลีนรูม (cleanroom) ที่มีประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์ ซึ่งทำให้สามารถที่จะดำเนินการกับวัสดุที่อ่อนไหวที่สุด และเพื่อสร้างการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุด ด้วยการร่วมมือกับลูกค้า เราจึงค้นพบโซลูชันด้านการโค้ทติ้งที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าอยู่เสมอ